MUA XE TRẢ GÓP – TƯ VẤN MUA XE Ô TÔ

MUA XE TRẢ GÓP – TƯ VẤN MUA XE Ô TÔ

Mua xe trả góp – tư vấn mua xe ô tô lãi suất thấp, thời gian vay vốn lâu dài từ 3 đến 5 năm, không cần thế chấp, dịch vụ thẩm định nhanh chóng, dễ dàng tiếp cận các nguồn tài chính tốt, giải ngân nhanh…đó chính là những điều mà lâu nay các khách hàng có nhu cầu mua ô tô dưới hình thức trả góp hoặc thuê mua tài chính vẫn còn có nhiều điều băn khoăn, muốn tìm hiểu rõ.

MUA XE TRẢ GÓP - TƯ VẤN MUA XE Ô TÔ

MUA XE TRẢ GÓP – TƯ VẤN MUA XE Ô TÔ                    

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều đẩy mạnh hỗ trợ vay vốn. Mua ô tô trả góp cho tất cả các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc. Với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi khoảng 9,9%/năm, không cần thế chấp. Người mua chỉ cần làm các thủ tục Hợp đồng mua bán xe. Phần thủ tục còn lại sẽ được các ngân hàng tư vấn và hỗ trợ tối đa.

Người mua cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau khi mua ô tô trả góp:

  • Bản sao CMTND/Hộ chiếu/giấy tờ tương đương và sổ hộ thường trú/tạm trú (đối với khách hàng cá nhân)
  • Giấy đề nghị vay vốn
  • Giấy tờ chứng minh hoặc xác nhận tình trạng hôn nhân (đối với cá nhân)
  • Hợp đồng và hóa đơn mua bán xe.
  • Hợp đồng/Giấy chứng nhận bảo hiểm xe. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (đối với trường hợp mua xe phục vụ mục đich sản xuất kinh doanh) (đối với cá nhân, hộ gia đình)
  • Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, hồ sơ tài chính, báo cáo thuế ( đối với công ty)
  • Giấy tờ chứng minh nguồn trả nợ: Hợp đồng lao động, sao kê lương …(đối với cá nhân)
  • Các giấy tờ khác liên quan (nếu có)

Thời gian vay vốn từ 3 đến 5 năm, trả gốc đều hàng tháng, trả lãi theo số dư giảm dần, hạn mức cho vay từ 50% đến 80% giá trị xe. Các khoản vay trên 1 tỉ còn được các ngân hàng hỗ trợ thêm về lãi suất ưu đãi, sẽ chỉ còn 6,99%/năm đầu tiên.

MUA XE TRẢ GÓP - TƯ VẤN MUA XE Ô TÔ

MUA XE TRẢ GÓP – TƯ VẤN MUA XE Ô TÔ

 
Dịch vụ thẩm định nhanh chóng trong ngày giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và phiền hà. Thời gian giải ngân cũng rất nhanh, có thể làm trong ngày kể từ khi ngân hàng nhận được đầy đủ chứng từ cần thiết. Ngay sau khi ngân hàng giải ngân, khách hàng đã có thể được bàn giao chiếc xe yêu thích của mình tại mọi thời điểm tùy ý.
Tìm hiểu thêm tại http://isuzu-vietnam.com

Có thể bạn quan tâm