XE TẢI ISUZU

XE TẢI ISUZU

XE TẢI ISUZU. Isuzu vừa tổ chức lễ ra mắt 2 mẫu xe tải Forward và QKR mới tai Việt Nam. Đây là thế hệ xe tải sử dụng động cơ Blue Power hoàn toàn mới, đạt tiêu chuẩn Euro4 đầu tiên tại Việt Nam.

Sáng nay, ngày 12/4/2018, Isuzu Việt Nam đã tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm xe tải Isuzu Forward và QKR mới, dòng xe tải đạt tiêu chuẩn khí thải Euro4 theo quy định của Chính phủ.

Từ đầu năm 2018, với việc chính thức áp dụng Quyết định số 49/2011/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, thị trường xe tải đang dần thay đổi từ sử dụng động cơ tiêu chuẩn Euro2 sang tiêu chuẩn Euro4.

XE TẢI ISUZU

XE TẢI ISUZU

*Các mẫu xe Euro 4 mới nhất sắp ra mắt:

Thế hệ xe tải mới gồm Isuzu Forward N-Series, Isuzu Forward F-Series và Isuzu QKR. Tất cả đều được trang bị động cơ Blue Power mới của hãng. Ngoài ra các dòng xe mới còn được trang bị thêm tùy chọn bộ thiết bị an toàn Mobileye; bao gồm cảnh báo va chạm cảm biến thông minh; camera lùi…Trên mẫu xe mới, Isuzu trang bị công nghệ Blue Power; động cơ phun nhiên liệu điện tử Common Rail áp suất cao trang bị tăng áp biến thiên; giúp tăng hiệu suất nạp. Theo hãng, mẫu xe tải mới ít hao nhiên liệu, giảm ồn và thân thiện với môi trường.

XE TẢI ISUZU

*Đại diện isuzu Việt Nam cho biết:

Ông Thái Văn Toán – Giám đốc cao cấp Isuzu Việt Nam cho biết. Hãng cũng đã kiến nghị đến nhà phân phối xăng dầu lớn nhất Việt Nam Petrolimex. Để cung cấp nguồn nhiên liệu phù hợp cho động cơ mới. Trong tương lai gần; tất cả các trạm xăng dầu đều sẽ cung cấp rộng rãi nhiên liệu đạt chuẩn Euro5. Ông Yamada cũng cho biết giá của thế hệ xe tải mới sẽ cao hơn 5-12% so với thế hệ cũ. Isuzu Việt Nam cũng tách riêng 2 hệ thống phân phối chuyên biệt là đại lý dành riêng cho xe thương mại i-TRUCKS; và đại lý xe bán tải-7 chỗ D Square.

XE TẢI ISUZU

XE TẢI ISUZU

Sự cải tiến lần này của Isuzu. Được áp dụng đồng loạt trên tất cả các dòng xe tải hạng nhẹ, trung và nặng. Các dòng xe thế hệ mới đều được lắp ráp trong nước.

Bên cạnh đó hãng cũng cho biết sẽ liên kết với các công ty chuyên sản xuất thùng tải. Để tạo ra các mẫu xe chuyên dụng như xe đông lạnh; xe rác, xe cẩu nhằm đáp ứng đủ các nhu cầu.

* Thông tin liên hệ: 

  • Đại lý isuzu Việt Phát – Hải Phòng
  • Số 8, Quốc lộ 5, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng
  • Đại diện bán hàng: Phạm Duy Quang
  • Hotline: 0913.689.688

Có thể bạn quan tâm